Tải Game

[Event] Bang Hội Xưng Danh - Tình Anh Em

07/01/2019

TƯNG BỪNG MỪNG GAME TÌNH KIẾM 3D CHÍNH THỨC RA MẮT
CHUỖI SỰ KIỆN TÀI TRỢ BANG HỘI - OFFLINE ĐỊNH KỲ

Các thiếu hiệp thân mến,
Để cho hoạt động Bang Hội được sôi nổi, tăng sự gắn kết giữa các thành viên với nhau, cũng như giao lưu giữa các Bang Hội, hướng tới việc xây dựng một Cộng đồng Giang hồ hội vững mạnh, BQT TÌNH KIẾM 3D thông báo Chuỗi sự kiện tài trợ Bang Hội - Offline định kỳ, chi tiết như sau:
- Điều kiện: Bang Hội có 20 thành viên trở lên
- Mỗi Bang Hội cử ra một đại diện (Bang Chủ, Bang Phó, hoặc 1 thành viên “chuyên chăm lo đời sống” của các anh chị em trong Bang) đăng ký thông tin nhận tài trợ định kỳ tại:
 Link đăng kí: bit.ly/BHTK3D
 Thời gian triển khai: Từ giờ đến 23:59 ngày 9/1/2019: Đăng ký nhận tài trợ định kỳ, admin sẽ liên hệ và add các đại diện Bang Hội đạt yêu cầu vào Group Tài Trợ Bang Hội - TÌNH KIẾM 3D

 Group Tài Trợ Bang Hội - TÌNH KIẾM 3D: Đây là nơi triển khai chính các họạt động tài trợ.

Hàng tháng sẽ có 2 loại giftcode tài trợ được sử dụng:
 Giftcode tài trợ theo từng tuần dành cho tất cả các thành viên trong Bang + tối đa 5 thành viên ngoài Bang có tham gia comment like share đúng thể lệ yêu cầu tại post event (Do đại diện Bang tổ chức sự kiện lựa chọn ngẫu nhiên)

- Bước 1: 10 giờ sáng thứ 3 hàng tuần, BTC sẽ lên bài viết thông báo khởi động sự kiện tài trợ cho tuần mới tại Group Tài Trợ Bang Hội, mỗi tuần một chủ đề riêng biệt.
(Chú ý: Tuần 1 sẽ bắt đầu vào 10h thứ 3 ngày 08/01/2019 )
- Bước 2: Đại diện Bang Hội sẽ đăng bài tham gia sự kiện của mình lên Group TÌNH KIẾM 3D - GIANG HỒ HỘI, admin sẽ duyệt định kì vào lúc 11h, 15h, 20h hàng ngày.
- Bước 3: Khi event đạt tối thiểu 20 like và 20 comment, Đại diện Bang Hội gửi lại link bài sự kiện được duyệt đó vào bài viết thông báo ở bước 1. BTC sẽ kiểm tra và gửi giftcode cho đại diện Bang qua inbox messenger.
Số lượng giftcode = Số lượng thành viên bang + 5

 Giftcode tài trợ offline theo từng tháng. Điều kiện
- Các thành viên trong Bang Hội tự tổ chức offline gặp mặt giao lưu nhau ngoài đời thực
- Chụp ảnh hoặc quay clip đảm bảo các tiêu chí sau: Rõ mặt người tham dự và đang cầm thiết bị chơi TÌNH KIẾM 3D, đăng lên Group TÌNH KIẾM 3D - GIANG HỒ HỘI theo mẫu:
Bang … offline tháng ….
@tag bạn 1
@tag bạn 2
…..
Sau khi bài được duyệt trên Group TÌNH KIẾM 3D - GIANG HỒ HỘI, Đại diện Bang sẽ gửi lại link vào bài viết của Group Tài Trợ Bang Hội, Admin Phương Bống sẽ kiểm tra và gửi giftcode cho đại diện Bang qua inbox messenger.
Số lượng giftcode = 2 * (Số lượng thiết bị chơi TÌNH KIẾM 3D trong ảnh/clip)

Chú ý: 

  • Mọi Bang Hội mới muốn được tài trợ phải liên hệ đăng kí với admin Phương Bống
  • Giftcode chỉ được trao cho duy nhất 1 người - Đại diện Bang Hội đã đăng kí và được xác thực bởi Admin Phương Bống sau khi event đạt đủ yêu cầu của tuần trong vòng 24 giờ.
  • Đại diện Bang có trách nhiệm gửi code tới các thành viên trong bang và 5 người may mắn ngoài bang (Áp dụng với event hàng tuần). Admin không chịu trách nhiệm nếu bạn không nhận được code tài trợ
  • Giftcode tài trợ mỗi tuần có hạn sử dụng 10 ngày (Ví dụ event bắt đầu vào ngày thứ 3 của tuần, thì code sẽ hết hạn vào thứ 5 của tuần kế tiếp)

DANH SÁCH CÁC BANG HỘI ĐàĐĂNG KÍ NHẬN TÀI TRỢ

Đại diện các bang hội đã đăng kí vui lòng check inbox của admin Phương Bống để được add vào Group tài trợ và hướng dẫn tham gia event nhé

BQT TÌNH KIẾM 3D
Trân trọng thông báo!

Tags:
Giftcode Mua thẻ
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ